Thứ Hai, 4 tháng 4, 2016

Trắng sáng toàn thân với rượu gạo

Phụ nữ Nhật từ xa xưa đã biết sử dụng rượu gạo để làm trắng da. Nhờ trong rượu gạo chứa axit kojic giúp tẩy da chết, làm sạch sâu làn da, làm trắng da, giảm hình thành các sắc tố melanin gây đen da. 

Làm trắng da với rượu gạo nước ấm

Cách làm trắng da, tắm trắng da này thật đơn giản. Bạn chỉ cần ha loãng rượu gạo và nước ấm theo tỉ lệ 1: 2. 
Tắm sạch cơ thể với sữa tắm.Sau đó bạn lấy bông gòn nhúng vào dung dịch rượu nước ấm trên thoa lên toàn thân, massage nhẹ nhàng trong 20 phút, rồi tắm lại với nước sạch. Thấm khô rồi thoa kem dưỡng thể. Bạn có thể tắm hàng ngày để có làn da trắng sáng tự nhiên.

Tắm trắng toàn thân cùng rượu gạo cám gạo
Cách tam trang cam gao kết hợp cùng rượu gạo giúp tăng cường khả năng làm trắng sáng làm da. 
Bạn trộn 1 chén rượu gạo cùng 1/2 bát bột cám gạo sao cho có hỗn hợp sền sệt. Tắm sạch cơ thể với sữa tắm, thoa đều hỗn hợp lên toàn thân, massage nhẹ nhàng trong 20 phút rồi tắm lại với nước sạch. Thực hiện tuần 2-3 lần để có kết quả tốt nhất.

Tắm trắng da cùng rượu gạo bột yến mạch
Bạn muốn có làn da trắng với cách tắm trắng toàn thân tự nhiên thì chắc chắn bạn nên note lại công thức tắm trắng da cùng rượu gạo và bột yến mạch. Bột yến mạch ngoài công dụng ăn kiêng giảm cân, còn giúp làm trắng da, mịn da. 
Tương tự với cám gạo, bạn lấy 1/2 bát bột yến mạch, trộn cùng 1 chén rượu gạo để có hỗn hợp sền sệt, thoa lên nên toàn thân và massage nhẹ nhàng trong 20 phút sau đó tắm lại với nước sạch.

Chú ý rượu gạo tẩy trắng làn da, có tính bắt nắng, khi đi ngoài trời các bạn chú ý bảo vệ da với áo chống nắng, khẩu trang và thoa kem chống nắng nhé. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét